Nước ép Nho được xử lý riêng biệt trong các thùng thép không gỉ có kiểm soát nhiệt độ. Khi rượu đạt đến độ cân bằng nó được cho nghỉ 12 tháng trong các thùng kín.
Rượu vang Là kết quả của sự kết hợp của nho từ các vườn nho hiện đại như Aragonez, Trincadeira, Alfrocheiro và Alicante Bouschet, nổi bật với nho từ những cây nho già ở vùng đất khô hạn nằm ở tả ngạn của Guadiana.
Nước ép Nho được xử lý riêng biệt trong các thùng thép không gỉ có kiểm soát nhiệt độ. Khi rượu đạt đến độ cân bằng nó được cho nghỉ 12 tháng trong các thùng kín. Kết quả cho ra một loại rượu tuyệt vời mang phong cách của vùng đất và những thử ruống đã tạo ra trái nho sản xuất ra nó .
Loại rượu này có hương thơm của trái cây đỏ với độ chín tốt và các loại gia vị. Rượu có độ chua tốt, tannin mềm và một dư vị lâu dài.
Phù hợp với các loại thịt đỏ, thịt nướng, mỳ ống sốt cà chua và các loại phô mai cứng
Rượu được phục vụ ở 18 độ