Hương vị: Hương thơm phức hợp của các loại trái cây chín như phúc bồn tử, mâm xôi. Vị rượu thanh lịch, mượt mà và tròn trịa.
Rượu vang có hương vị đậm đà, cân bằng và tươi mới. Hương vị của rượu vang này là sự pha trộn tuyệt vời giữa các loại trái cây đen, chẳng hạn như quả mâm xôi và blackberry, với một chút hương thảo mộc và vani
Gợi ý món ăn kèm: Phù hợp với các món thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, pasta, thịt thú rừng.
Phương pháp sản xuất: Nho được thu hoạch bằng tay, lên men trong thùng thép không gỉ trong 1 tuần với bơm hút tuần hoàn liên tục. Một phần rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong 4 tháng sau đó phối trộn lại với nhau.
Nhiệt độ sử dụng: Từ 16-18 độ C