Trong khu vực rượu vang đa dạng nhất của Bồ Đào Nha, loại rượu này có hương thơm hoa cỏ được tạo ra với các nốt hương của quả mọng dại nhỏ và các nốt hương của gia vị và vani. Trong miệng, nó thanh lịch và tươi mát, kết thúc bằng hương vị trái cây với hậu vị kéo dài .
Trong khu vực rượu vang đa dạng nhất của Bồ Đào Nha, loại rượu này có hương thơm hoa cỏ được tạo ra với các nốt hương của quả mọng dại nhỏ và các nốt hương của gia vị và vani. Trong miệng, nó thanh lịch và tươi mát, kết thúc bằng hương vị trái cây với hậu vị kéo dài .
QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT :Lên men trong thùng thép không gỉ, với nhiệt độ được kiểm soát ở 25-27ºC, thuộc da từ 5 đến 7 ngày để có được một loại rượu thanh lịch và tươi mới. Sau quá trình lên men rượu vang được ủ 25% trong thùng gỗ sồi Pháp trong 8 tháng.
HƯƠNG VỊ: Rượu sạch và sáng với màu hồng ngọc. Hương thơm của trái cây đỏ như mâm xôi, dâu rừng kết hợp cùng hương hoa cỏ , gia vị và vanilla.
Rượu được phục vụ ở 16- 18 độ